Sign out
Tin tức

Đông Ấm Cho Em

29/11/2021

Chúng ta đang ở những ngày cuối của năm 2021 để bước sang một năm mới. Một năm bao trùm những đau thương, mất mát do dịch bênh covid-19 gây ra. Chỉ riêng đến tháng 10/2021, đã có hơn 2500 trẻ em Việt Nam mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch, hàng ngàn những mảnh đời bé nhỏ đang chịu cảnh đói khát vì cha mẹ bị mất việc làm. Đại dịch đã gây ra những mất mát to lớn về tinh thần và thiếu thốn về vật chất cho các em.

Với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được hỗ trợ về tinh thần, vật chất từ cộng đồng để bước qua giai đoạn khó khăn sau đại dịch covid của năm 2021, Nền tảng kết nối cộng đồng Yoolove Việt Nam phối hợp công ty TNHH công nghệ thông tin Yoopay tổ chức chương trình “Đông ấm cho em”. Yoolove xin kêu gọi những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân cùng tham gia chương trình quyên góp, ủng hộ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Yoolove xin tiếp nhận mọi ủng hộ về vật phẩm và hiện kim của các cá nhân và tập thể dưới hình thức:

- Vật phẩm: Quần áo, giày dép, mũ, sách vở, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt…(mới hoặc cũ, sạch sẽ, còn sử dụng được).

Địa điểm tiếp nhận: Tầng 11 thành công building, 80 phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hiện kim ủng hộ trực tiếp trên nền tảng kết nối cộng đồng Yoolove qua chiến dịch http://yoolove.com.vn/chien-dich/1569-dong-am-cho-em.html

Sau khi kết thúc thời gian tiếp nhận ủng hộ, Yoolove sẽ chọn ra những vật phẩm mới để bán livetream và sử dụng toàn bộ số tiền bán được cùng với số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm trao tặng cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vào ngày 25/12/2021. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Linh, phụ trách nền tảng kết nối cộng đồng Yoolove. Số điện thoại 0913968669

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Xin trân trọng cám ơn./.

------ heartheartheart -----
Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:
enlightened Website: https://yoolove.vn/
enlightened Điện thoại: 0913968669
enlightened Zalo: zalo.me/2581945498516835601
enlightened Email: contact@yoolove.vn


Tags :