Sign out
Tin tức

YooLove và niềm vui những ngày cuối năm của điểm trường lẻ Trăng - Tà Puồng

04/01/2021

Được sự giúp đỡ của Sở giáo dục tỉnh Quảng Trị, Phòng giáo dục huyện Hướng Hóa, UBND xã Hướng Việt và Đồn biên phòng Hướng Lập, ngày 31/12/2020, lễ khởi công Công trình lớp học của điểm trường Trăng – Tà Puồng xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trong dự án “Trường đẹp cho em” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp cùng Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt NamNền tảng kết nối cộng đồng YooLove đã diễn ra thành công tốt đẹp

Những viên gạch xây dựng trường đầu tiên đã được đặt lên mảnh đất thân thương này trong sự náo nức cùng hân hoan của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đó còn là ánh mắt chất chứa đầy hy vọng và niềm tin yêu vào một tương lai tươi sáng của của người con Bru Vân Kiều nơi đây.

Sau bao nỗ lực cố gắng, cùng sự phối hợp của các đơn vị liên quan, ngôi trường trong mơ của các em học sinh mầm non sẽ sớm trở thành hiện thực. Các bé sẽ được học tập trong ngôi trường kiên cố, khang trang mà không cần phải lo sợ mỗi khi mưa lũ gây sạt lở đất đá.

Với kinh phí 600 triệu đồng, ngôi trường mới sẽ được trang bị đầy đủ:

- 02 lớp học có nhà vệ sinh khép kín (diện tích mỗi phòng là 60m²)

- 01 phòng bếp 30m² dành cho học sinh và giáo viên

Nhìn những gương mặt ngây thơ với nụ cười trong veo như nắng xua tan đi cơn mưa ngày hôm ấy, YooLove cảm thấy con tim trở nên rộn ràng vì đã đem được niềm vui đến cho các em, giúp cuộc sống và công việc học tập của các em bớt khó khăn hơn.

Năm mới đến với nhiều điều hứa hẹn, hy vọng ngôi trường sẽ sớm được hoàn thành để các bé có thể tiếp tục được học tập và viết tiếp ước mơ cho tương lai.

Mời mọi người tiếp tục theo dõi và ủng hộ chương trình cùng với chúng mình nhé! 

------ heartheartheart -----
Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:
enlightened Website: https://yoolove.vn/
enlightened Điện thoại: 0935 365 868

enlightened Facebook: YooLove
enlightened Zalo: zalo.me/2581945498516835601
enlightened Email: contact@yoolove.vn

 

Tags :