Sign out
Tin tức

Cùng YooLove đến mọi miền Tổ Quốc: Trao tặng giường, chăn cho học sinh Điện Biên

16/10/2020

Ngày 10/10, YooLove đã đến huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên để tặng giường và chăn cho các em học sinh Trường PTDT bán trú THCS xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Trường có 12 lớp học với 369 học sinh, 100% là người dân tộc Mông, trong đó có gần 90% học sinh được ở nội trú. Điều kiện dạy và học của thầy trò nơi đây còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn, nhất là khu nhà ở nội trú cho các em học sinh.

Trong thời điểm mùa đông sắp tới gần, công ty YooPay Việt Nam và Nền tảng Kết nối YooLove quyết định gửi tặng các em 35 chiếc giường tầng và 200 chiếc chăn ấm. Hi vọng những món quà này sẽ đem lại hơi ấm cho các em trong mùa đông sắp tới, để các em có thể yên tâm học hành, theo đuổi con chữ.

Trong chuyến đi này, YooLove và công ty YooPay Việt Nam cũng ghé qua trường mầm non Phì Nhừ gửi tặng những đôi dép xinh xinh và bánh kẹo tới các bé. Đến trường vào ngày cuối tuần, không thể gặp trực tiếp các con, nhưng mong rằng những món quà nho nhỏ này sẽ đem đến bất ngờ và niềm vui khi các bé quay lại trường.

Mỗi một hoạt động, mỗi một mảnh đất đi qua YooLove luôn hy vọng sẽ lan tỏa được thật nhiều yêu thương, kết nối, chia sẻ và tạo cảm hứng để có thêm nhiều hành động đẹp trong cộng đồng.

Mời bạn dõi theo và tham gia cùng chúng mình nhé!

----- Cho Đi Là Còn Mãi -----

YooLove là nền tảng Gây quỹ cộng đồng giúp kết nối hoàn cảnh khó khăn với những tấm lòng hảo tâm. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chuyển trực tiếp tới người khó khăn, kém may mắn.

------  -----

Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:

Website : https://yoolove.vn/

Điện thoại : 0935 365 868

Facebook: YooLove

Email: contact@yoolove.vn


Tags :